Gpstracker.vn cam kết bảo mật mọi thông tin riêng tư của khách hàng nhằm bảo vệ lợi ích của quý khách hàng. 
Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây:

I – Mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi thực hiện thu thập thông tin của quý khách trực tiếp qua website www.gpstracker.vn bao gồm:
– Tên.
– Số điện thoại.
– Địa chỉ.
– Email.
– Số lần ghé thăm.
– Sản phẩm quý khách quan tâm, đã xem.
– Địa chỉ IP.
Nhằm mục đích:
– Hỗ trợ cho việc giao nhận hàng hóa đến tay quý khách hàng chính xác nhất, nhanh nhất.
– Hỗ trợ khách hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
– Gửi thông tin sản phẩm mới nhất của shop chúng tôi.
– Thực hiện quảng bá sản phẩm và các dịch vụ liên quan.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện và phải đảm bảo tính xác thực, hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin được khai báo.

II – Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức: Thông báo đơn hàng, xác nhận đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, tài liệu.

III – Thời gian lưu trữ thông tin.

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước. Nhằm phù hợp với các nhu cầu của website và ý kiến phản hồi đóng góp từ phía khách hàng. 
Nội dung này chỉ áp dụng tại gpstracker.vn không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ 3 đặt quảng cáo hay có links tại gpstracker.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
Chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” của từng website mà khách hàng đang truy cập.

IV – Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng  tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

    Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

    Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên gpstracker.vn khác.

V – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà website cung cấp.

VI – Cam kết bảo mật thông tin.

    
Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, gpstracker.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

    Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

    Vì vậy, gpstracker.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quý khách chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ ? 
Vui lòng gửi phản hổi về địa chỉ Email: gpstracker.vn@gmail.com, chúng tôi mong nhận được ý kiến của quý khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
Trân trọng cảm ơn quý khách !